1
ngày
No6. Khám phá vườn quốc gia Yok Đôn

Giá dịch vụ: 45$ - Tổng: 140km - 1 ngày. Giá này áp dụng cho đi bằng xe máy, nếu bạn đi bằng ôtô, giá +10$/1 người/1 ngày(ít nhất 2 người)

         Bắt đầu lúc 08:00, Đón bạn tại văn phòng Buon Ma Thuot EasyRiders , hoặc tại khách sạn của bạn. Sau đó sẽ chở bạn đến VQG Yok Đôn

       Vườn quốc gia Yok Don là một địa điểm du lịch sinh thái rất hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Vườn nằm trên địa bàn xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đăk Lắk; cách thành phố Buôn Ma Thuột 40Km về phía Tây Bắc của thành phố.

       Vườn quốc gia YokDon có diện tích 115.545ha rừng đặc dụng, là một Vườn quốc gia có diện tích rừng lớn trong nước được bảo vệ nghiêm ngặt. Tài nguyên thiên nhiên rất phong phú và đa dạng về các hệ sinh thái, có nhiều loài động thực vật quý hiếm được ghi trong sách đỏ Việt Nam và thế giới. Có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp rất tự nhiên như dòng sông Sêrêpok có chiều dài hơn 60km chạy ngang qua Vườn. Trên sông có nhiều gềnh thác như Thác 7 nhánh, Thác phật là nơi thu hút rất nhiều khách đến tham quan, nghỉ dưỡng. Dọc theo hai bên bờ sông là những bãi cát, bãi tắm, những rặng si lâu đời, có nhiều hệ rễ phụ chằng chịt bám chặt bờ sông, những cánh rừng nguyên sinh trãi dài ngút ngàn.       Du khách đến vườn quốc gia sẽ được tận hưởng các loại hình du lịch sinh thái đặc trưng như cỡi voi, đi bộ, đi xe đạp địa hình trong những cánh rừng nguyên sinh. Đặc biệt ban đêm có thể đi xem các loài thú hoang dã. Ban ngày có thể du thuyền độc mộc trên dòng sông Sêrêpok thơ mộng, tham quan các Buôn làng của các dân tộc bản địa Tây nguyên, uống rượu cần, thưởng thức âm thanh của các dàn nhạc công chiêng huyền thoại.       Vì thế, đến với Vườn quốc gia Yok Don du khách sẽ cảm nhận được một bầu không khí trong lành, cuộc sống hoang sơ, bình dị mang sắc thái của Tây Nguyên, hòa mình vào cuộc sống hoang sơ nơi núi rừng hùng vĩ./.

      Hoàn thành Tour: Chúng ta đi xung quanh BMT và kết thúc tour vào lúc 16:00

 

Bao gồm

- Hướng dẫn viên Tiếng Việt

- Xe máy

- Mũ bảo hiểm

- Tất cả các loại phí vào cửa du lịch

Không bao gồm

- Đồ uống và thức ăn của bạn.

- Khách sạn 2 sao, (2 người/phòng)

Phí thêm:

- Cỡi voi: 10$/1 voi/2 người

- Ăn sáng và ăn trưa: 15$/1 người(Vietnam's food).