1
ngày
No4. Buôn Ma Thuột - Hồ Lăk - Ede's People - Vườn cà phê - Làng cà phê Trung Nguyên.

Giá dịch vụ: 55$ - Tổng: 150km - 1 ngày. Giá này áp dụng cho đi bằng xe máy, nếu bạn đi bằng ôtô, giá +10$/1 người/1 ngày(ít nhất 2 người)

Bắt đầu lúc 08:00, Đón bạn tại văn phòng Buon Ma Thuot EasyRiders , hoặc tại khách sạn của bạn

1. Hồ Lăk

Cách trung tâm Tp BMT 56km, về hướng Đông NamHồ Lắk là một hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất tỉnh Đắk Lắk và lớn thứ hai Việt Nam sau hồ Ba Bể (Bắc Kạn). Xung quanh hồ có những dãy núi lớn được bao phủ bởi các cánh rừng nguyên sinh.Cảnh mây nước hữu tình, những con thuyền hình dáng kì lạ, những bờ cây xanh thẳm khiến hồ Lắk trở thành chốn du ngoạn tuyệt vời."

 

2. Buôn Jun

Gần hồ LăkBuôn Jun, một buôn làng nổi tiếng của người M'Nông, nằm cạnh hồ này. Người dân bản địa ở đây còn có cả một huyền thoại nói hồ sâu không đáy hoặc thông qua tận Biển Hồ (Gia Lai). Hồ rộng trên 5 km², được thông với con sông Krông Ana. Xung quanh hồ còn có những kiến trúc lịch sử như biệt điện của hoàng đế Bảo Đại, nhà dài của người M'Nông...

 

3. Ăn trưa tại Hồ Lăk

Chúng ta sẽ ăn trưa tại đây, bạn có thể ăn những thức ăn đặc sản Tây Nguyên.

Bạn có thể chọn lựa (Bạn trả)

 

4. Tìm hiểu về vườn cà phê, Làng người Ê đê

Trên đường quay trở lại Buôn Ma Thuột, bạn sẽ được ghé thăm tìm hiểu về vườn cà phê. Ngoài ra bạn cũng tìm hiểu về làng người Ê đê một cách chân thực nhất.

 

5. Uống cà phê tại làng cà phê Trung Nguyên

Làng cà phê Trung Nguyên hay còn được gọi là Làng Cà phê là một cụm công trình kiến trúc có diện tích khoảng 20.000m2. Làng Cà phê Trung Nguyên nằm ở phía Tây Bắc Thành phố Buôn Ma Thuột, tọa lạc tại ngã ba Lý Thái Tổ - Nguyễn Hữu Thọ,Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Dak Lak. Đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Tây Nguyên với không gian kiến trúc độc đáo đậm đà bản sắc dân tộc và không gian cà phê đặc sắc.

 

6. Hoàn thành ngày thứ 2:

Chúng ta đi xung quanh BMT và kết thúc tour vào lúc 16:00

 

Bao gồm

- Hướng dẫn viên Tiếng Việt

- Xe máy

- Mũ bảo hiểm

- Tất cả các loại phí vào cửa du lịch

 

Không bao gồm

- Đồ uống và thức ăn của bạn.

 

Phí thêm:

- Cỡi voi: 10$/1 voi/2 người

- Ăn sáng và ăn trưa: 15$/1 người(Vietnam's food).