1 ngày
No2. Buôn Ma Thuột - Buôn Đôn - Vườn cà phê - Làng cà phê Trung Nguyên - Bảo tàng - Làng người Ê đê

Giá dịch vụ: 55$ - Tổng: 100km - 1 ngày . Giá này áp dụng cho đi bằng xe máy, nếu bạn đi bằng ôtô, giá +10$/1 người/1 ngày(ít nhất 2 người)

Bắt đầu lúc 08:00, Đón bạn tại văn phòng Buon Ma Thuot EasyRiders , hoặc tại khách sạn của bạn

 

1. Khu du lịch Buôn Đôn

Cách trung tâm Tp BMT 40km, về hướng Tây Bắc

Buôn Đôn nổi tiếng về nghề săn bắt và thuần dưỡng voi rừng. Ðó là Buôn Ðôn, nơi chung sống của cộng đồng các sắc tộc: Ê Ðê, M’nông, Gia rai, Lào, Thái... Tại đây bạn có thể đi cầu treo, ăn uống, cưỡi voi, và tham dự các lễ hội độc đáo ở Tây Nguyên.

 

2. Ăn trưa tại Khu du lịch Buôn Đôn

Chúng ta sẽ ăn trưa tại đây, bạn có thể ăn những thức ăn đặc sản Tây Nguyên.

Bạn có thể chọn lựa (Bạn trả)

 

3. Tìm hiểu về vườn cà phê, Làng người Ê đê

Trên đường quay trở lại Buôn Ma Thuột, bạn sẽ được ghé thăm tìm hiểu về vườn cà phê. Ngoài ra bạn cũng tìm hiểu về làng người Ê đê một cách chân thực nhất.

 

4. Bảo tàng văn hóa các dân tộc tỉnh Đắk Lắk

Trong vòng 1km, trung tâm Tp Buôn Ma ThuộtBảo tàng văn hóa các dân tộc tỉnh Đắk Lắk là một trong những bảo tàng lớn, hiện đại của cả nước. Bảo tàng có khoảng 1.000 hiện vật và hình ảnh, được tổ chức thành 3 không gian trưng bày chính (đa dạng sinh học, văn hóa dân tộc và lịch sử). Công tác trưng bày trong bảo tàng thể hiện những quan niệm bảo tàng học tiên tiến và phương pháp trưng bày hiện đại.

 

5. Uống cà phê tại làng cà phê Trung Nguyên

Làng cà phê Trung Nguyên hay còn được gọi là Làng Cà phê là một cụm công trình kiến trúc có diện tích khoảng 20.000m2. Làng Cà phê Trung Nguyên nằm ở phía Tây Bắc Thành phố Buôn Ma Thuột, tọa lạc tại ngã ba Lý Thái Tổ - Nguyễn Hữu Thọ,Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Dak Lak. Đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Tây Nguyên với không gian kiến trúc độc đáo đậm đà bản sắc dân tộc và không gian cà phê đặc sắc.

 

6. Hoàn thành tour

Chúng ta đi xung quanh BMT và kết thúc tour vào lúc 16:00

 

Bao gồm

- Hướng dẫn viên Tiếng Việt

- Xe máy

- Mũ bảo hiểm

- Tất cả các loại phí vào cửa du lịch

 

Không bao gồm

- Đồ uống và thức ăn của bạn.

- Khách sạn 2 sao, (2 người/phòng)